VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải thể thao huyện Phú Xuyên năm 2019
Ngày đăng 27/11/2019 | 09:37  | View count: 317

Thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 và 30 ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019), ngày 26/11/2019 Trung tâm VH -TT&TT huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội CCB huyện tổ chức giải thể thao năm 2019.

Về dự và chỉ đạo khai mạc giải có đồng chí Lê Ngọc Anh- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Công Thành- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Công – Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện.

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN; Ngày hội Quốc phong toàn dân; ngày thành lập Hội CCB VN năm nay thu hút gần 100 vận động viên là hội viên CCB, lực lượng dân quân tự vệ các xã , thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung Kéo co và bóng truyền hơi. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất môn Kéo co nam cho đội xã Quang Trung; giải nhì TTPM; giải ba cho đội xã Phú Túc và Chuyên Mỹ. Môn bóng chuyền hơi: giải nhất cho đội cụm Chuyên Mỹ, giải nhì cho đội cụm Văn Nhân và đồng giải ba cho đội cụm TTPX và Cụm Hồng Minh.

Một số hình ảnh tại giải thể thao:

Thu Nghĩa – Trung tâm VH-TT&TT huyện