VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngân hàng CSXH Phú Xuyên hỗ trợ tiền mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 31/03/2020 | 08:53  | View count: 322

Chiều nay 30/3; Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã đến Trung tâm Y tế Phú Xuyên trao số tiền 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là số tiền được quyên góp, ủng hộ từ cán bộ công chức, người lao động trong Ngân hàng chính sách xã hội huyện nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Ngân hàng chính sách TP Hà Nội cùng chung tay, góp sức tạo nguồn lực giúp ngành Y tế tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, từ đó bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, đồng chí Tiêu Ngọc Chiến – Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia, động viên kịp thời của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đến ngành y tế; đồng chí cũng hứa sẽ quyết tâm cùng với cán bộ, y bác phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện