VĂN HÓA - XÃ HỘI

Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch HCM
Ngày đăng 20/05/2020 | 14:52  | View count: 674

Đúng vào ngày kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy đã tổ chức gặp mặt và giao lưu văn nghệ tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu.

Tại buổi giao lưu văn nghệ các ca sỹ không chuyên của  Đội tiếp lửa truyền thống, các CLB, Đoàn chiến sỹ bị địch bắt tù đấy ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, Hội LHPN xã Linh Hiệp, huyện Gia Lâm… đã dàn dựng và biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, với nội dung ca ngợi công lao trời biển của Bác giành lại độc lập, tự do cho đất nước; tình cảm của Bác với quê hương đã để lại ấn tượng và sự xúc động trong lòng khán giả.

Được biết, đây là hoạt động thường niên được Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy tổ chức hàng năm vào dịp sinh nhật Bác. Qua đó, để mỗi cán bộ, chiến sỹ bị địch bắt tù đầy  và những người dân thêm khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách  HCM./.

Thu Nghĩa – Trung Tâm VHTT&TT huyện