VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thăm tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Nam Triều nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 18/01/2021 | 09:38  | View count: 1376

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, Đoàn công tác của Thành phố Hà Nội do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt - ủy viên BTV Thành ủy – Tư lệnh - Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà cho 3 gia đình là thân nhân liệt sỹ, gia đình hộ nghèo ở xã Nam Triều. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo cơ quan chuyên môn huyện.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình Cụ Phan Cao Đinh, sinh năm 1927 là bố của liệt sỹ Phan Cao Thiều, hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Gia đình cụ là gia đình chính sách tiêu biểu, luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; thăm 2 gia đình hộ nghèo là gia đình Bà Ngô Thị Đề và gia đình Ông Phạm Ngọc Cầu đã hết tuổi lao động, thường xuyên đau ốm, kinh tế gia đình khó khăn; mỗi xuất quà trị giá 2.500.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Duyệt – Tư lệnh Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình chính sách trên địa bàn; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các gia đình hộ nghèo. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021 sắp tới, Các đồng chí cũng chúc các gia đình sẽ đón một cái Tết thật đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với quà tặng của Đoàn công tác Thành phố, huyện cũng đã tặng quà cho 3 gia đình của xã.

Một số hình ảnh thăm tặng quà tại xã Nam Triều:

./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT