VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc Kỳ xét tuyển giáo viên các cơ sở giáo dục huyện Phú Xuyên năm 2020
Ngày đăng 31/03/2021 | 17:04  | View count: 410

Ngày 27/3, tại trường Tiểu học Thị trấn Phú Xuyên, UBND huyện tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Phú Xuyên năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng giáo dục và đào tạo, Thanh tra huyện.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông qua các Quyết định liên quan tới Kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục như Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập huyện năm 2020, Quyết định thành lập Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hành xét tuyển.

Được biết, ngay sau khi có kế hoạch của UBND Thành phố, hướng dẫn của Sở Nội vụ, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo viên của huyện Phú Xuyên đã triển khai khẩn trương, bài bản, nghiêm túc, công khai minh bạch các bước, các quy trình theo quy định như: Thông báo chỉ tiêu tuyển dụng, việc tiếp nhận phiếu đăng ký dự xét tuyển; tổng hợp, kiểm tra thí sinh có đủ điều kiện được xét tuyển và thông báo cho thí sinh nội dung ôn tập. Mọi thông tin liên quan đến kỳ tuyển dụng đều được đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của huyện để thí sinh đăng ký dự xét tuyển được biết và thực hiện. Theo đó, tổng số thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển à 207 thí sinh; trong đó, khối mầm non là 62 thí sinh với 32 chỉ tiêu. Khối tiểu học là 34 thí sinh với 97 chỉ tiêu. Khối THCS 111 thí sinh với 31 chỉ tiêu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển yêu cầu các thành viên Hội đồng, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hành xét tuyển, tổ giúp việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, làm việc công tâm, khách quan, minh bạch, đảm bảo đúng quy chế của kỳ xét tuyển, quy định của pháp luật; đồng thời đề nghị các thí sinh thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế kỳ tuyển dụng, chuẩn bị chu đáo bài thực hành giảng dạy, bình tĩnh, tự tin để kết quả cao nhất.

Cũng tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến hình thức, nội quy, quy chế xét tuyển, thông báo danh sách, số báo danh, phòng thi, ca thi, sơ đồ phòng thi thực hành lần 2.

Ngày 28/3, các thí sinh đủ điều kiện tham gia kiểm tra sát hạch thực hành vòng 2 tại trường Tiểu học thị trấn Phú Xuyên với 26 phòng thi./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT