VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND thăm, chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày đăng 21/06/2021 | 08:51  | View count: 612

Chiều ngày 18/6, Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 - 21/6/2021), thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí là: Báo Hà Nội mới, Báo kinh tế & đô thị, Báo Tiền Phong, Báo VOV, Đài phát thanh truyền hình Hà Nội.

Tại các cơ quan báo chí đến thăm, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các đơn vị nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tuyên truyền, giúp huyện Phú Xuyên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, động viên những kết quả huyện Phú Xuyên đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới.

Một số hình ảnh:

./.