VĂN HÓA - XÃ HỘI

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày đăng 22/06/2021 | 16:31  | View count: 534

Ngày 21/6 – Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Lê Ngọc Anh – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, thông tin – thể thao huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng và tình cảm tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo, các đồng chí Phóng viên, Biên tập viên, Kỹ thuật viên của Trung tâm; biểu dương đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm Văn hóa, thông tin – thể thao huyện trong việc thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Đặc biệt trong thời gian qua, Trung tâm Văn hóa, thông tin – thể thao huyện đã bám sát chỉ đạo của các cấp trong thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Với những kết quả đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên, Kỹ thuật viên của Trung tâm trên cương vị công tác của mình luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, đóng góp tích cực vào việc phát triển của huyện./.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện