VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà gia đình Thương binh tiêu biểu nhân dịp 27/7
Ngày đăng 20/07/2021 | 11:06  | View count: 471

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, chiều ngày 19/7/2021, đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình thương binh tiêu biểu tại xã Quang Lãng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

      Đến thăm gia đình thương binh nặng Nguyễn Văn Đàn và thương binh Nguyễn Thanh Bình – tiêu biểu trong lao động sản xuất nông nghiệp, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động tại địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các thương binh và gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

      Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương giáo dục con cháu ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với đất nước.

      Trước sự quan tâm của các cấp, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động, phấn khởi; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của các cấp sẽ nguồn động viên để các gia đình tiếp tục gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong thời gian tới./.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện