VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Phú Xuyên phối hợp với Tập đoàn Trường thành Việt Nam và Công ty TMT Việt Nam trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 13/09/2021 | 09:07  | View count: 115

Với quyết tâm không để hộ gia đình, cá nhân khó khăn nào bị thiếu đói do ảnh hưởng dịch Covid 19, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên phối hợp Công an huyện Phú Xuyên, Tập đoàn Trường Thành Việt Nam và Công ty TMT Việt Nam, tổ chức chương trình Chung tay PCD Covid-19, tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn huyện Phú Xuyên tại Uỷ ban nhân dân xã Tri Thuỷ

Tham dự Chương trình về phía huyện Phú Xuyên có đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phùng Ngọc Khánh Phó trưởng Công an huyện; các đồng chí Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cán bộ Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện; đại diện Đảng uỷ - HĐND-UBND- UBMTTQ xã Tri  Thuỷ. Về phía các đơn vị ủng hộ có bà Đào Thị Thanh Hiền- Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trường Thành Việt Nam, Ông Hà Ngọc Minh- Chủ tịch HĐQT Công ty TMT việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Xuân –PBT, Chủ tịch UBND huyên và Bùi Thị Ngọc Lan- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện

trao quà cho các hộ khó khăn ở xã Hồng Minh

Tại Chương trình Tập đoàn Trường Thành việt Nam và Công ty TMT việt Nam đã dành 200 suất quà trị giá 60 triệu đồng tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện (mỗi phần quà gồm: 5 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 0,5 kg lạc, 1 chai nước mắm nam ngư, 1 chai dầu ăn, 2 gói bột canh trị giá 300.000 đồng). Uỷ ban MTTQ huyện Phú Xuyên đã trích quỹ “phòng chống dịch covid-19” huyện hỗ trợ bổ sung vào các phần quà tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 (thêm mỗi phần quà 200.000 đồng tiền mặt). Để trao tặng mỗi hộ khó khăn 1 suất  quà trị giá: 500.000 đồng (lăm trăm ngàn đồng). Chương trình đã trao quà trực tiếp cho 11 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 của xã Tri Thuỷ.

Đại diện Tập đoàn Trường Thành Việt Nam và Công ty TMT Việt Nam cùng các đ/c Công an Huyện

trao quà cho các hộ khó khăn ở xã Tri Thuỷ

Đ/c Lê Tiến Bắc- UVTV, Trưởng Công an huyện trao quà cho các hộ khó khăn ở xã Văn Hoàng

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Xuyên đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu cảm ơn sự sẻ chia, những tình cảm quý báu, tấm lòng vàng hảo tâm vì trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn Trường Thành Việt Nam và Công ty TMT Việt Nam đối với các hộ khó khăn huyện Phú Xuyên. Sự quan tâm hỗ trợ của Quý Tâp đoàn - Công ty là nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, giúp các hộ khó khăn trên địa bàn huyện yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, góp thêm nguồn lực cùng với cấp ủy, chính quyền huyện  Phú Xuyên thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe cho Nhân dân.

Đ/c Bùi Thị Ngọc Lan- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại chương trình trao quà cho các hộ khó khăn ở xã Tri Thuỷ

Ngay sau khi kết thúc Chương trình tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện đã điều phối quà về tại Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn giao cho Uỷ ban MTTQ và Công an xã, thị trấn trao tới tận tay các hộ khó khăn trên địa bàn trong 01/9/2021./.

Nguyễn Duy Thanh - Ủy  ban MTTQ huyện Phú Xuyên