VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường tiểu học TTPX sôi nổi các hoạt động hè trải nghiệm cho học sinh
Ngày đăng 08/08/2022 | 08:36  | View count: 159

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời giúp các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tri thức, sáng ngày 5/8, trường Tiểu học Thị trấn Phú Xuyên đã tổ chức hoạt động sinh hoạt hè ngoại khoá cho các em học sinh.

      Tại sân trường, các em học sinh  từ lớp 1 đến lớp 5 đã được các thầy, cô giáo Tổng phụ trách đội, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi, trải nghiệm hè bổ ích như: nhảy nhịp điệu theo nhạc; tổ chức trò chơi nhảy sạp; tổ chức sinh hoạt các CLB. Qua đó, đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia, nhiệt tình, hào hứng. Em Trần Khánh Trang - Học sinh lớp 4B, trường Tiểu học TTPX chia sẻ: “Được tham gia trải nghiệm các hoạt động sinh hoạt hè ngoài trời sau mỗi giờ học, em cảm thấy rất vui, thích thú và bổ ích. Vì  thông qua các hoạt động này đã giúp em giảm được áp lực trong học tập, nâng cao thể chất tinh thần để học tập tốt hơn…”

      Được biết,  trong thời gian tới, trường Tiểu học TTPX sẽ  tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo điều kiện cho các học sinh tham gia, nhằm thực hiện tốt phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện