VĂN HÓA - XÃ HỘI

Gặp mặt, tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 19/11/2022 | 11:01  | View count: 132

Ngày 18/11, Phòng GDĐT huyện phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện, LĐLĐ huyện tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

      Tại chương trình gặp mặt, Uỷ ban MTTQ huyện và LĐLĐ huyện đã trao quà cho 37 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn. Những phần quà là nguồn động viên để các giáo viên, nhân viên đang giảng dạy, công tác trong ngành giáo dục có thêm động lực an tâm công tác. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trường Tiểu học Minh Tân A bày tỏ: “Tôi rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Mặc dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng tôi hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, tâm huyết với nghề và tiếp tục là tấm gương sáng về nghị lực, ý chí vươn lên cho học sinh noi theo”.

     Dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngoài các hoạt động tổ chức Lễ kỷ niệm gặp mặt tại các nhà trường, địa phương, cán bộ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo còn nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành. Đó là nguồn động lực để các thầy cô vượt lên khó khăn, vững tâm với sự nghiệp trồng người./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện