• Đang truy cập : 39

xây dựng nông thôn mới

• PHÚ XUYÊN: GIAO BAN TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI QUÝ I.2017

Ngày đăng: 16:33 29/03/2017 | Lượt xem: 514

Ngày 29/3/2017, Ban chỉ đạo Chương trình “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân” huyện tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình đến quý I, triển khai nhiệm vụ và giải pháp đến hết năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• Tuổi trẻ Phú Xuyên: Góp sức trẻ xây dựng NTM

Ngày đăng: 07:47 28/03/2017 | Lượt xem: 383

Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, những năm qua, tuổi trẻ huyện nhà đã có nhiều công trình, phần việc thiết thực, đóng góp quan trọng vào chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

• Xã Tri Trung đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày đăng: 23:53 20/03/2017 | Lượt xem: 436

Ngày 18/3/2017, xã Tri Trung long trọng tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. Đồng chí Lê Thiết Cương - Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện, người con xa quê, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã tới dự, tặng hoa chúc mừng.

• Ban chỉ đạo Chương trình 02 của Thành ủy kiểm tra tại huyện Phú Xuyên

Ngày đăng: 08:08 16/03/2017 | Lượt xem: 456

Chiều ngày 15/3/2017, Đoàn công tác Ban chỉ đạo (BCĐ) Chương trình số 02 của Thành ủy Hà Nội, do đồng chí Lê Thiết Cương – Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn, Phó Chánh văn phòng Thường trực Văn phòng điều phối nông thôn mới (NTM) thành phố làm trưởng đòan đã có buổi làm việc tại huyện Phú Xuyên về tiến độ thực hiện Chương trình số 02 trên địa bàn huyện.

• Nam Phong đón bằng công nhận xã chuẩn NTM

Ngày đăng: 08:20 14/03/2017 | Lượt xem: 616

Ngày 12/3/2017, xã Nam Phong long trọng  tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận xã chuẩn NTM giai đoạn 2011-2016. Đồng chí Lê Thiết Cương – Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn – Phó Chánh Văn phòng thường trực- Văn phòng điều phối NTM thành phố Hà Nội, đồng chí  Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện đã tới dự, tặng hoa chúc mừng.

• Xã Chuyên Mỹ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Ngày đăng: 16:31 09/03/2017 | Lượt xem: 699

Ngày 5/3/2017, xã Chuyên Mỹ tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2016. Đồng chí Lê Thiết Cương – Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng điều phối xây dựng NTM thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí  thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện đã tới dự, tặng hoa chúc mừng.

• Xã Hồng Thái đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày đăng: 09:39 08/03/2017 | Lượt xem: 743

Ngày 4/3/2017, xã Hồng Thái long trọng tổ chức lễ công bố và đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016.  Đồng chí Lê Thiết Cương - Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo các thị trấn trong cụm thị trấn Phú Minh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã tới dự, tặng hoa chúc mừng.

• Phú Xuyên tập trung lãnh đạo xây dựng Nông thôn mới

Ngày đăng: 08:06 15/02/2017 | Lượt xem: 2175

Được đánh giá là địa phương phát huy có hiệu quả các nguồn lực trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới (NTM), đồng chí Phạm Hải Hoa, Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên (Hà Nội) đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam về kết quả, kinh nghiệm và phương hướng lãnh đạo xây dựng NTM của Đảng bộ huyện Phú Xuyên.

Xem chi tiết
  • Mặt trận tổ quốc xã Hồng Minh vận động nhân dân chung sức xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng: 10:45 20/12/2016 | Lượt xem: 508

Trong những năm qua cùng với sự quan tâm của đảng và nhà nước, cán bộ và nhân  dân xã Hồng Minh tập trung lãnh đạo và chỉ đạo đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như; đường, trường, trạm nhân dân thi đua lao động sản xuất, từng bước cải thiện kinh tế gia đình không ngừng được  tăng lên thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng trên người trên năm,tổng thu nhập toàn xã ước đạt 228 tỷ 270 triệu đồng.thực hiện chủ trương của đảng và nhà nước về xây dựng nông thôn mới

Xem chi tiết
  • Hội đồng thẩm định công nhận xã đạt chuẩn NTM huyện kiểm tra, chấm điểm các tiêu xây dựng NTM tại xã Hồng Thái

Ngày đăng: 08:10 07/11/2016 | Lượt xem: 1112

Ngày 2/11/2016, Hội đồng thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới huyện có buổi  kiểm tra, chấm điểm các tiêu xây dựng NTM tại xã Hồng Thái. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện dự, chỉ đạo hội nghị.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 112 kết quả.

người tốt việc tốt

ảnh đẹp quê hương