VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Publish date 10/05/2024 | 17:02  | View count: 48

Nhân kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, chiều 8/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH Khánh Thành tổ chức chương trình trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, 98 thùng sữa được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ctại 2 điểm Trường Mầm non xã Phú Yên và Trường Mầm non xã Đại Thắng, với tổng trị giá trên 26 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội CTĐ huyện hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 và thực hiện chương trình trọng điểm "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; đồng thời lan tỏa phong trào “Người tốt, việc thiện – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT