HỘI PHỤ NỮ

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xuyên đạt giải Ba hội thi “Tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Sáng ngày 20/10, đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, hội viên, trong việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đã đóng góp vào thành tích chung trong sự phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, các cấp Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, tiến bộ, phát triển của phụ nữ.

Trước đó, ngày 19/10/2016 Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã tham gia Hội thi“Tuyên truyền phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” do Hội LHPN thành phố tổ chức.

Tham gia Hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi là phần chào hỏi, phần thi hùng biện và phần thi năng khiếu. Với tài năng, kiến thức và sự hiểu biết của mình, các đội thi đã tham gia sôi nổi các phần thi, thể hiện khả năng sự hiểu biết về 4 phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, liên hệ chặt chẽ với nhiệm vụ công tác của bản thân cán bộ, hội viên trong việc rèn luyện phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” của phụ nữ, trong việc xây dựng và tổ chức cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới. Đội thi Hội LHPN huyện Phú Xuyên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt giải Ba hội thi.

Cùng ngày 19/10, Hội LHPN huyện tham gia trưng bày 2 gian hàng sản phẩm làng nghề may comle xã Vân Từ và giầy dép da trẻ em xã Châu Can./.

Vũ Ngọc Yến - Hội LHPN huyện