TIN TIÊU ĐIỂM

Hội nghị triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị Đại hội Hội LHTN huyện Phú Xuyên, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày đăng 13/06/2024 | 15:41  | View count: 41

Chiều ngày 12/6, đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Xuyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Theo báo cáo của Hội LHTN huyện, đến nay, Hội đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN cấp cơ sở đảm bảo  đúng theo quy định. Đồng thời, Hội đã tập trung triển khai  thực hiện tốt công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các văn bản Đại hội; xây dựng các phương án cụ thể, chi tiết, thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Xuyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 dự kiến tổ chức vào ngày 20 -21/6, với 155 đại biểu chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương đề nghị Hội LHTN huyện tiếp thu đầy đủ những ý kiến trao đổi, góp ý của  các đại biểu tại hội nghị để hoàn chỉnh nội dung báo cáo chính trị và các nội dung khác liên quan đến công tác  tổ chức  Đại hội.  Đồng thời, xây dựng chi tiết các phương án, kịch bản chương trình, công tác tổ chức Đại hội. Đề nghị các cơ quan chức năng  chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo tốt công tác ANTT, ATTP, phòng chống dịch bệnh, phòng chống cháy nổ, an toàn lưới điện trong những ngày diễn ra Đại hội. Đề nghị Phòng Văn hoá thông tin, Trung tâm VHTT&TT huyện phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, trang trí khánh tiết trước, trong và sau Đại hội../.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện