TIN TIÊU ĐIỂM

Huyện Phú Xuyên trao các quyết định phân công, điều động cán bộ
Ngày đăng 17/06/2024 | 18:15  | View count: 307

Chiều 17/6, tại xã Tân Dân, BTV Huyện uỷ tổ chức hội nghị trao Quyết định phân công, điều động cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Thanh Hải -Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã thông qua Quyết định của BTV Huyện uỷ phân công, điều động đồng chí Phạm Văn Hùng – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác tại xã Tân Dân, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác; đồng thời nhấn mạnh đồng chí Phạm Văn Hùng là một cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lãnh đạo, quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí đồng chí Phạm Văn Hùng cùng tập thể BCH, BTV, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Dân đoàn kết thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của địa phương./.

*****

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, BTV Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị trao quyết định điều động, phân công cán bộ đối với một số đồng chí Huyện uỷ viên. Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Hải – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Lương Khải – Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị Uỷ biên KT Huyện uỷ, Phòng Tư Pháp, Hội Nông dân và Thanh tra huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc phân công, điều động đồng chí Nguyễn Hữu Bằng – HUV, Trưởng Phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác tại Hội Nông dân huyện; giao Hội Nông dân huyện thực hiện các bước quy trình bầu tham gia BCH, BTV, giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng thời trao Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động, phân công đồng chí Trần Huy Nam – HUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện uỷ đến nhận công tác tại Thanh tra huyện; giao UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện.

Thực hiện công tác cán bộ, BTV Huyện uỷ cũng đã có thông báo với UBND huyện về việc điều động, phân công đồng chí Phạm Đức Nghiệp – HUV, Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện, giao UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Cương mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí cán bộ được điều động tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức, năng lực chuyên môn ở những vị trí công tác đã đảm nhận, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt sâu sắc, toàn diện nội dung, mục tiêu, yêu cầu công tác mới để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT