TIN TIÊU ĐIỂM

Tập huấn Công tác cải cách hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 11/07/2024 | 17:39  | View count: 227

Nhằm nâng cao hiệu quả, chỉ số công tác cải cách của huyện, ngày 11/7/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện.

Dự, phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy nhấn mạnh: Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, thời gian gần đây, chỉ số cải cách hành chính của huyện đã đạt được những kết quả tích cực, chỉ số xếp hạng ngày càng cao. Là địa phương xếp ở cuối về chỉ số cải cách hành chính của TP trong năm 2023,  đến tháng 4/2024 huyện Phú Xuyên vươn lên đứng thứ 3/30 quận, huyện; tháng 5, 6 đứng thứ nhất. Từ những kết quả đã đạt được đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đại biểu tập trung, lắng nghe, tiếp thu, trao đổi thảo luận những nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính. Từ đó, vận dụng vào thực tế công tác, nâng cao hiệu quả chỉ số cải cách hành chính trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị

Sau khai mạc, các đại biểu về dự lớp tập huấn đã được nghe đồng chí giảng viên cao cấp - Nguyên lãnh đạo học viện hành chính Quốc gia truyền đạt các nội dung tổng quan về công tác cải cách hành chính; cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin, nội dung cơ bản quan trọng, chủ trương của Đảng, Nhà nước về quá trình triển khai công tác CCHC; những định hướng, chủ trường mới của các cấp về cải cách hành chính trong thời gian tới; Việc lập, xây dựng kế hoạch, báo cáo về công tác cải cách hành chính và một số nội dung liên quan về công tác cải cách hành chính

Giảng viên truyền đạt nội dung buổi tập huấn

Thông qua chương trình buổi tập huấn nhằm giúp cho lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện, các xã, thị trấn, đội ngũ cán bộ công chức tiếp thu những chủ trương, kiến thức mới trong công tác cải cách hành chính. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện./