TIN TIÊU ĐIỂM

Tích cực chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029
Ngày đăng 08/05/2024 | 17:15  | View count: 52

Chiều 7/5, Thường trực BCĐ Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của UBMTTQ huyện: Đến cuối tháng 3, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sau thành công của Đại hội MTTQ cấp cơ sở, Ủy ban MTTQ huyện tích cực chuẩn bị các điều kiện cho công tác tổ chức Đại hội MTTQ huyện lần thứ XIX như thành lập các Tiểu ban và chuẩn bị chu đáo về công tác nhân sự, các văn kiện phục vụ đại hội. UBMTTQ huyện đã phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng từ huyện tới cơ sở bằng nhiều hình thức như tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh, Cổng thông tin điện tử, Bản tin thông tin nội bộ của huyện…; tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền trên hệ thống trang zalo, fanpages của MTTQ các cấp huyện Phú Xuyên. Dự kiến Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên lần thứ XIX sẽ diễn ra trong 2 ngày 16, 17/5/2024.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến vào nội dung chương trình Đại hội, công tác trang trí, khánh tiết, văn nghệ phục vụ; công tác y tế, đảm bảo nguồn điện và an ninh trật tự…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cương ghi nhận công tác chuẩn bị Đại hội của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp thu các ý kiến của đại biểu đóng góp để tổng hợp, chỉnh sửa và chuẩn bị đầy đủ nội dung của chương trình Đại hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; đặc biệt chủ động phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan, gắn với phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phụ trách để Đại hội diễn ra trang trọng, theo đúng quy định và hướng dẫn của MTTQ cấp trên, đảm bảo Đại hội thành công tốt đẹp./.