VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trao tặng máy lọc nước và khẩu trang Y tế tại huyện Phú Xuyên
Publish date 13/01/2022 | 17:39  | View count: 373

Ngày 13/1/2022, tại huyện Phú Xuyên, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị trao tặng máy lọc nước, khẩu trang Y tế, sữa dinh dưỡng hỗ trợ cho phụ nữ nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch covid-19.

Dự hội nghị, có đại diện lãnh đạo Trung tâm phát triển phụ nữ HN, Công ty cổ phần đầu tư nước sạch Aqua VN; đồng chí Nguyễn Văn Cương , Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  các đồng chí BTV Hội LHPN huyện và Chủ tịch Hội LHPN xã , thị trấn.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã giới thiệu sơ bộ về công ty cũng như quá trình sản xuất máy lọc nước.  Trong đợt này, Công ty đã trao tặng 1 máy lọc nước, 10.000 chiếc khẩu trang y tế và sữa dinh dưỡng cho phụ nữ Phú Xuyên, với tổng giá trị là 52 triệu đồng.

Được biết, đây là những chương trình có ý nghĩa thiết thực hướng về hội viên phụ nữ cơ sở, nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid –19, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện