TIN TIÊU ĐIỂM

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ tại huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 14/06/2023 | 11:08  | View count: 378

Ngày 13/6, tại Huyện Phú Xuyên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Uỷ viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã chủ trì hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Văn phòng Thành uỷ, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXV; các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội huyện, các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ, các đồng chí là Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Long - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ đã công bố quyết định của BTV Thành uỷ Hà Nội về công tác cán bộ tại huyện Phú Xuyên. Theo Quyết định số 5003 -QĐ/TU ngày 8 – 6 - 2023 của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Lê Văn Bính, sinh ngày 20-6-1976, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội được điều động, chỉ định đến nhận công tác tại huyện Phú Xuyên. Đồng chí được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, phụ trách công tác chính quyền, giới thiệu để HĐND huyện Phú Xuyên bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Uỷ viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Xuyên tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Bính

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Bính, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, đồng chí Lê Văn Bính là cán bộ được đào tạo bài bản, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Trên cương vị Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố từ tháng 4-2018 đến nay, đồng chí cùng tập thể lãnh đạo Ban quản lý tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; từ năm 2020 đến nay được xếp loại hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Văn Bính cũng là cán bộ trong quy hoạch chức danh Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026, 2026-2031 đã được Ban Thường vụ Thành ủy phê duyệt; được đánh giá có năng lực và triển vọng phát triển; có nhiều kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực xây dựng đô thị, thực hiện dự án và tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại hội nghị.

Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị, đồng chí Lê Văn Bính tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với môi trường mới, chủ động, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện tập trung chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được Đảng bộ huyện đề ra từ nay đến hết nhiệm kỳ; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện hạ tầng khung về lĩnh vực giao thông, phát triển làng nghề, cụm công nghiệp làng nghề..v.v.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Xuyên, các cơ quan, đơn vị của huyện tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng chí Lê Văn Bính hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Văn Bính phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Bính khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Đảng bộ huyện thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng huyện Phú Xuyên phát triển bền vững./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện