TIN TIÊU ĐIỂM

Phú Xuyên ra quân giải toả vi phạm về trật tự ATGT, TTĐT phục vụ việc đi lại của người dân dịp nghỉ lễ 30.4
Ngày đăng 25/04/2024 | 16:31  | View count: 51

Ngày 23.4.2024, Đội thanh tra Giao thông vân tải Phú Xuyên phối hợp với các ngành chức năng huyện, UBND xã Phúc Tiến tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý và giải toả các vi phạm về trật tự An toàn giao thông, trật tự đô thị phục vụ cho việc đi lại của người dân nhân dịp nghỉ lễ 30/4 trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Phúc Tiến.

Trước khi tổ chức ra quân Đội Thanh tra GTVT Phú Xuyên đã phối hợp khảo sát: Trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn 2 xã Đại Xuyên, Phúc Tiến có 165 trường hợp bày bán hàng hoá, lấn chiếm lòng đường, hành lang an toàn giao thông; 85 trường hợp làm mái che, mái vẩy vi phạm hành lang ATGT; 59 trường hợp đặt bục bệ, cột cọc, cầu dẫn xe gây cản trở giao thông; 105 trường hợp treo đặt biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường; gần 100 cây, bụi cây dại ảnh hưởng lòng đường, hành lang an toàn giao thông; 2 trường hợp họp chợ và một số hành vi lấn chiếm khác.

Ngay trong buổi ra quân đầu tiên, các lực lượng chức năng huyện, xã Phúc Tiến đã huy động nhân lực, phương tiện chặt bỏ các cành cây che khuất tầm nhìn; nhắc nhở, tháo dỡ và thu giữ các biển quảng cáo, bỏ các bục bệ vi phạm hành làng an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Phúc Tiến. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền, vận động các hộ dân ven đường nghiêm túc chấp hành, tự giác tháo dỡ phần vi phạm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thi.

Theo kế hoạch, ngày 25/6/2024, các lực lượng chức năng tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý và giải toả các vi phạm về trật tự An toàn giao thông, trật tự đô thị trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Đại Xuyên.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện./