VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Xuyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày đăng 22/06/2024 | 08:01  | View count: 76

Chiều ngày 20/6, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Xuyên đã tổ chức phiên thứ nhất Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư TT Huyện uỷ, đồng chí Lê Thành Hải – UVBTV – Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Công Hoà - UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cùng 155 đại biểu đại diện cho trên 38 nghìn hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã thông qua Chương trình, Quy chế Đại hội, nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Phú Xuyên nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024- 2029 và nghe báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN huyện Phú Xuyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024 vừa qua.

Tại phiên thứ nhất, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và thống nhất cao, Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử 29 đồng chí tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Xuyên khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Nguyễn Thị Ánh - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Xuyên khóa V tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử 8 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Theo chương trình, Ngày 21/6, Đại hội sẽ tiếp tục diễn ra phiên làm việc thứ hai Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Xuyên, đảm bảo các nội dung theo chương trình đã đề ra./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT