TIN TIÊU ĐIỂM

Publish date 06/04/2023 | 08:39  | View count: 85

Ngày 5/4, Hội Nông dân huyện Phú Xuyên tổ chức Hội Nghị họp Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và cán bộ chủ chốt Hội Nông dân huyện. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Thực hiện chương trình công tác hội và kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở tiến tới Đại hội Hội Nông dân huyện Phú Xuyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Theo báo cáo của Hội Nông dân huyện, tính đến ngày 28/3/2023, 27/27 Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023 - 2028. Kết quả Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở đã có 273 đại biểu được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành, 80 đại biểu được bầu vào Ban Thường vụ nhiệm kỳ mới và 172 đại biểu được bầu đi dự Đại hội Hội Nông dân cấp huyện. Các đại biểu được bầu vào Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đều đạt tỷ lệ cao, đảm bảo số lượng, chất lượng, cơ cấu hợp lý.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia bỏ phiếu theo 5 bước của Quy trình giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa mới. Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, các đại biểu đã tín nhiệm 100% đối với đề án nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện khoá XI.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến vào kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Nông dân huyện như: công tác tuyên truyền, khánh tiết, công tác hậu cần, công tác đảm bảo ANTT…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ - Lê Thanh Hải đã ghi nhận, biểu dương những kết quả trong việc tổ chức Đại hội cấp cơ sở và công tác chuẩn bị Đại hội cấp huyện của Ban Châp hành Hội Nông dân huyện trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Hội Nông dân huyện cần làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí khánh tiết và đặc biệt là chuẩn bị kỹ các văn kiện, tham luận và các nội dung chương trình Đại hội. Thành công của Đại hội đại biểu Hội Nông dân cơ sở được đánh giá là tiền đề để Hội Nông dân huyện Phú Xuyên tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện khóa XI nhiệm kỳ 2023 - 2028 dự kiến tổ chức vào  ngày 18 và 19 tháng 4/2023./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên