TIN TIÊU ĐIỂM

Thường trực HĐND huyện thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 25/06/2024 | 08:51  | View count: 61

Chiều 24/6/2024, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Trần Công Thành - Uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hội - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trưởng phó, thành viên 2 Ban HĐND huyện; TT Uỷ ban MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan chức năng: Thanh tra, Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Toà án nhân dân, Chi Cục Thi hành án dân sự huyện.

Đ/c CT HĐND huyện Trần Công Thành chủ trì hội nghị

Tại buổi thẩm tra, Thường trực HĐND, 2 ban HĐND huyện đã xem xét dự thảo các báo cáo: Tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT  6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024;  Kết quả công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và các Kết luận thanh tra 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Kết quả công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

6 tháng đầu năm 2024, các cơ quan thực hiện thi hành pháp luật của huyện đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực toàn diện các mặt công tác, góp phần giữ vững, ổn định tình hình ANCT, TT ATXH trên địa bàn.

Các đại biểu trao đổi tại hội nghị

Trên cơ sở nghiên cứu, xem xét các văn bản dự thảo báo cáo, các đại biểu đã đóng góp ý kiến về điều chỉnh số liệu, hoàn thiện nội dung báo cáo.

Kết luận buổi thẩm tra, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Trần Công Thành đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiên cứu tiếp thu ý kiến góp ý của các đại biểu; sớm bổ sung, hoàn thiện các báo cáo để trình kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 diễn ra vào đầu tháng 7 tới./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.