TIN XÃ - THỊ TRẤN

Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Quang Lãng, Tri Thuỷ
Ngày đăng 26/04/2024 | 15:38  | View count: 179

Ngày 25/4, tại xã Quang Lãng, Tri Thuỷ, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Quang Lãng, xã Tri Thuỷ, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức 2 địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV – Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của UBND huyện về phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Quang Lãng đối với đồng chí Lại Văn Quyết – Phó Bí thư Đảng uỷ xã; Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Tri Thuỷ đối với đồng chí Phạm Văn Tháp – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tri Thuỷ.

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Chủ tịch UBND xã Tri Thuỷ, xã Quang Lãng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy nhấn mạnh đây là các đồng chí được đào tạo, phát triển từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm công tác, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn 2 đồng chí Chủ tịch UBND xã Quang Lãng và xã Tri Thuỷ tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của bản thân cùng với tập thể lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã đoàn kết, sáng tạo thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện