TIN XÃ - THỊ TRẤN

Chương trình đồng diễn dân vũ và khánh thành công trình tiểu cảnh tại trường tiểu học Phú Yên
Ngày đăng 08/05/2024 | 17:38  | View count: 109

Hướng tới các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Huyện Phú Xuyên (30/7/1954-30/7/2024.

Ngày 05/5, Hội LHPN xã Phú Yên đã tổ chức chương trình Biểu diễn dân vũ và khánh thành công trình tiểu cảnh tại trường tiểu học Phú Yên. Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn kim Quý -  Trưởng ban tổ chức kiểm tra - hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Thanh Xuân – Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Xuyên, cấc đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Phú Yên.

Màn đồng diễn dân vũ có sự tham gia của gần 40 hội viên thuộc 4  câu lạc bộ dân vũ của 4 chi hội phụ nữ xã Phú Yên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Phú Xuyên về việc đăng ký và thực hiện có hiệu quả thiết thực, ý nghĩa các mô hình, công trình phần việc năm 2024. Hội LHPN xã đã chủ động khảo sát và lựa chọn điểm trường tiểu học Phú Yên để xây dựng công trình “Bồn hoa, Tiểu cảnh”. Công trình được khánh thành góp phần mang lại không gian ngôi trường mới với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú hơn, cảnh quan ngôi trường thêm sáng, xanh, sạch đẹp. Bên cạnh đó, việc hoàn thành công trình còn nhằm mục đích tuyên truyền vận động, nâng cao ý thức, vai trò tích cực nòng cốt của cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân, các cháu học sinh ý thức hơn trong việc chăm sóc bảo vệ cây hoa, cây cảnh, giữ gìn vệ sing môi trường, làm đẹp cảnh quan, không gian sống của trường học nói riêng và trên địa bàn của xã Phú Yên nói chung.

Được biết Công trình xây dựng”Bồn hoa, tiểu cảnh”  đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ các cấp, các ngành, Ban giám hiệu, hội cha mẹ học sinh xã Phú Yên và các mạnh thường quân…với  tổng chi phí 38.900.000 đồng. /.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên.