VĂN HÓA - XÃ HỘI

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chấm thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp TP tại huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 08/03/2024 | 17:19  | View count: 164

Ngày 7/3/2024, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, các đồng chí thành viên Ban giám khảo đã về chấm thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố năm học 2023 - 2024 tại huyện Phú Xuyên. Cùng về dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia hội thi năm nay, huyện Phú Xuyên có 5 giáo viên ở 5 trường tiểu học là: thị trấn Phú Xuyên, Khai Thái, Minh Tân A, Tri Thuỷ và Nam Tiến A. Đây là các giáo viên đạt giải nhất ở vòng thi cấp huyện và được lựa chọn tham gia thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố.

Tại hội thi, các giáo viên thực hiện giảng dạy 5 bộ môn: Toán, tiếng việt, tiếng anh, đạo đức, tự nhiên xã hội.

Mỗi giáo viên dự thi trải qua hai phần thi: Phần thực hành giảng dạy một tiết học thuộc môn thi và phần trình bày biện pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nhân rộng những điển hình tiên tiến, đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện chuyên môn, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học ở bậc Tiểu học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.