KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện
Ngày đăng 02/11/2021 | 09:46  | View count: 823

Ngày 01/11, tại BHXH huyện, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định bổ nhiệm có lãnh đạo BHXH Thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Ủy viên BTV HU – PCT UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Hải – UV BTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo, viên chức BHXH huyện.

Tại hội nghị, đại diện đoàn công tác BHXH thành phố đã thông qua Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phó Giám đốc điều hành BHXH huyện Phú Xuyên, giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Phú Xuyên từ ngày 1/11/2021. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc BHXH huyện, lãnh đạo BHXH thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn: Trên cương vị mới, tân Giám đốc BHXH huyện sẽ tiếp tục phát huy những năng lực, truyền thống đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, viên chức BHXH huyện Phú Xuyên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao, làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy – HĐND – UBND huyện triển khai có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của BHXH TP, BHXH Việt Nam về công tác bảo hiểm.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV BTV Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Hải – UV BTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc BHXH huyện Phú Xuyên./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện