KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 22/06/2024 | 08:21  | View count: 538

Ngày 21/6, UBND huyện tổ chức hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Bính – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị.

Cùng dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Lương Khải – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp, Thanh tra huyện, phòng Nội vụ huyện.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định số 2866 và 2868 của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp huyện đối với đồng chí Phạm Đức Nghiệp – Huyện uỷ viên, nguyên Chánh Thanh tra huyện; tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với đồng chí Trần Huy Nam – Huyện uỷ viên, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Huyện uỷ.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Bính mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức, năng lực chuyên môn nhanh chóng tiếp cận, đoàn kết cơ quan để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, nhất là đối với các vấn đề liên quan đến hỗ trợ tư pháp, luật và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo…

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của Huyện uỷ, UBND huyện,  các  đồng chí tân Chánh Thanh tra huyện và tân Trưởng phòng Tư pháp huyện hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng cơ quan đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện