TIN XÃ - THỊ TRẤN

Thị trấn Phú Xuyên tổng kết công tác thi khen thưởng năm 2023
Ngày đăng 31/01/2024 | 16:51  | View count: 48

Ngày 27/1, thị trấn Phú Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Trần Công Thành – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Chung – HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện.

Với tinh thần "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, năm 2023, công tác thi đua - khen thưởng của thị trấn Phú Xuyên có nhiều đổi mới, sáng tạo. Phong trào thi đua được phát động sâu rộng trong các ngành, khu dân cư và nhân dân. Hình thức thi đua đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ được giao.

Các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh và xây dựng đô thị văn minh, tạo khí thế thi đua sôi nổi và sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Năm 2023, thị trấn Phú Xuyên hoàn thành và vượt 13 chỉ tiêu huyện giao và thực hiện tốt các nhiệm vụ đột xuất huyện giao. Đối với các dự án trọng điểm thành phố, huyện giao, thị trấn đã tập trung chỉ đạo, phối hợp thực hiện, đã hoàn thành công tác GPMB 5/8 dự án.

Trong công tác khen thưởng, năm 2023, UBND thị trấn đã khen thưởng cho 82 tập thể, 346 cá nhân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, QPAN, VHXH ở địa phương.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2024, thị trấn Phú Xuyên sẽ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ đề: "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”.

Với những kết quả đã đạt được, năm 2023, nhân dân và cán bộ thị trấn Phú Xuyên vinh dự được Bộ Công an tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại hội nghị, UBND thị trấn khen thưởng cho 18 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT