TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ứng cử viên HĐND huyện Đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Sơn Hà
Ngày đăng 14/05/2021 | 17:29  | View count: 670

Chiều ngày 13/5, Ban thường trực UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 4 với đại biểu cử tri xã Sơn Hà. Đồng chí Trần Công Thành - UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch UBBC huyện về dự hội nghị.

Trước khi vào hội nghị, cử tri được đo thân nhiệt, thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và ngồi giãn cách theo quy định, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đơn vị bầu cử số 4 gồm 5 ông bà ứng cử viên đại biểu HĐND huyện là Ông Vũ Quốc Anh - UVBTV huyện ủy- Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm chính trị huyện Phú Xuyên; Bà Đỗ Thị Thanh Xuân - HUV - Bí thư đảng ủy xã Vân Từ; ông Nguyễn Tùng Lâm trưởng ban pháp chế HĐND huyện; ông Vũ Đức Thắng - Công chức phòng VHTT; bà Trần Thị Thương - Công chức Ban tuyên giáo huyện ủy.

Sau khi nghe đại diện Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên, cử tri xã Sơn Hà đã được nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Với tinh thần cầu thị, các ông bà ứng cử đại biểu HĐND huyện đã thông qua chương trình hành động của bản thân khi tham gia ứng cử và tâm tư của cá nhân khi được trúng cử. Trình bày chương trình hành động của mình, đồng chí Vũ Quốc Anh - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm chính trị huyện Phú Xuyên đã hứa trước cử tri sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của bản thân, kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí; chủ động tham mưu với Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác chính trị tư tưởng, giáo dục lý luận chính trị , văn hoá văn nghệ, khoa học công nghệ môi trường, giáo dục đào tạo, y tế ..., nắm bắt tình hình dư luận xã hội và công tác lịch sử Đảng bộ địa phương, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền các cấp trong sạch vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, Đại diện cử tri xã Sơn Hà đã có ý kiến đóng góp cho các ứng cử viên và phản ánh nguyện vọng của cử tri trong xã mong muốn các ông bà ứng cử viên khi trúng cử đại biểu HĐND huyện luôn gần dân, lắng nghe những kiến nghị của cử tri và nhân dân trong xã để phản ảnh đến các cấp có thẩm quyền giải quyết../.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT