TIN XÃ - THỊ TRẤN

Huyện ủy Phú Xuyên trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 05/04/2024 | 17:16  | View count: 272

Ngày 4/4, Ban thường vụ Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị trao Quyết định điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ tại các xã Tri Thuỷ, Quang Lãng và Đại Xuyên. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ; Văn phòng Huyện uỷ; các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, chính trị 3 xã.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2471 ngày 02/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Hoàng Hữu Phục, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tân Dân đến nhận công tác tại xã Đại Xuyên, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng uỷ giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Đại Xuyên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công bố Quyết định số 2472 của Ban Thường vụ Huyện ủy  về việc điều động đồng chí Lại Văn Quyết, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tri Thuỷ  đến nhận công tác tại xã Quang Lãng, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng uỷ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ  xã Quang Lãng nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu HĐND xã Quang Lãng bầu giữ chức vụ  Chủ tịch UBND xã Quang Lãng  nhiệm kỳ 2021-2026.  Công bố Quyết định số 2473 của Ban Thường vụ Huyện ủy  về việc điều động đồng chí Phạm Văn Tháp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Quang Lãng  đến nhận công tác tại xã Tri Thuỷ, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng uỷ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ  xã Tri Thuỷ nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu HĐND xã Tri Thuỷ bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tri Thuỷ nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định cho các đồng chí và phát biểu  giao nhiệm vụ trọng trách mới. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, phát huy kinh nghiệm; đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy, UBND  xã lãnh đạo, chỉ đạo xã Tri Thuỷ, Quang Lãng, Đại Xuyên  thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đặc biệt là việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện