Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Xây dựng nông thôn mới

Lãnh đạo TP Hà Nội, Lãnh đạo huyện Phú Xuyên thăm, chúc mừng Pháp chủ Giáo hội Phật giáo
Ngày đăng 31/01/2018 | 18:09  | View count: 1403

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 30/01/2018, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các Sở, ngành đã đến thăm, chúc tết Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Viên Minh, xã Quang Lãng.

Cùng tới thăm, chúc mừng Đại lão Thích Phổ Tuệ có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng, ngành chức năng huyện.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã trân trọng gửi tới Đại lão Hòa thượng và các tôn đức giáo phẩm cùng toàn thể Tăng ni, Phật tử lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an lành. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp ý nghĩa của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và toàn thể tăng ni, phật tử trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng, bảo vệ và phát triển Thủ đô, đất nước thời gian qua; Đồng thời mong muốn Đại lão Hòa thượng tiếp tục chỉ dẫn Giáo hội Phật giáo Việt Nam đồng hành cùng dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Cảm ơn sự quan tâm chúc mừng của đoàn đại biểu lãnh đạo TP, lãnh đạo huyện Phú Xuyên, Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhấn mạnh, nhiều năm qua, thành phố Hà Nội, huyện Phú Xuyên đã tạo điều kiện, giúp đỡ tổ chức tốt các hoạt động phật sự trên địa bàn... Nhân dịp này, Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ cũng chúc các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo huyện luôn mạnh khỏe, để tiếp tục lãnh đạo nhân dân Thủ đô nói chung, huyện Phú Xuyên nói riêng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng thủ đô Hà Nội, quê hương Phú Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Vàn – Trung tâm VHTT&TT Phú Xuyên

Ảnh đẹp quê hương