Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Xây dựng nông thôn mới

Công an Phú Xuyên nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024
Ngày đăng 25/04/2024 | 16:42  | View count: 48

Chiều 24/4, Đảng uỷ Công an huyện tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024” và Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 30 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên Đảng bộ Công an huyện đã được đồng chí Vũ Quốc Anh, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện truyền đạt các nội dung chuyên đề năm 2024 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  trong đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số”. Trong đó, đồng chí  đi sâu phân tích vai trò, tầm quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại. Đồng chí nhấn mạnh cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên Công an huyện cần nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nội dung cải cách hành chính; xây dựng chính quyền số và đô thị thông minh; phát triển kinh tế số, xã hội số...

Cùng với đó, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ cũng quán triệt Chỉ thị số 30 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”.

Thông qua buổi nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024 đã giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên Công an huyện thấm nhuần  hơn tư tưởng của Bác  trong việc vận dụng, sáng tạo chuyển đổi số  vào thực tế công việc, mang lại hiệu quả thiết thực./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện

Ảnh đẹp quê hương