Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Hội thi ca, múa nhạc cựu thanh niên xung phong lần thứ IV năm 2024
Ngày đăng 08/05/2024 | 17:46  | View count: 53

Sáng 7/5, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện tổ chức hội thi ca múa nhạc cựu thanh niên xung phong lần thứ IV năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện dự tặng hoa chúc mừng.

Tham gia liên hoan có 12 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ vòng thi cấp cụm. Xuyên suốt chương trình là những lời ca, tiếng hát của các cựu TNXP với hình ảnh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Các tiết mục tham gia đa dạng, có sự đầu tư về trang phục, âm nhạc và dàn dựng. Hình ảnh về chàng trai, cô gái TNXP năm xưa được tái hiện lại qua những tiết mục hát, múa, dân vũ... đã gợi nhắc, giáo dục cho các thế hệ mai sau ý chí quyết tâm, lòng yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam, quyết tâm chiến thắng kẻ thù. Đặc biệt, một số tiết mục có chất lượng cao như: Quê hương đón anh về; cô gái Sài Gòn đi tải đạn; cô gái mở đường...

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Hội Cựu TNXP xã Nam Phong, giải Nhì cho đội thi Hội Cựu TNXP xã Hồng Minh và 2 giải Ba cho đội thi Hội Cựu TNXP xã Phú Yên và thị trấn Phú Minh./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT

Ảnh đẹp quê hương