KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Hồng Thái
Publish date 01/08/2019 | 18:06  | View count: 678

Ngày 31/7, tại xã Hồng Thái, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư TT HU đã về dự và trao huy hiệu 65, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 9 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cương đã biểu dương, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí cao tuổi Đảng; đồng thời mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục học tập, rèn luyện, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra. Về một số nhiệm vụ cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng bộ xã cần: Tiếp tục triển khai học tập, triển khai các Nghị quyết các cấp; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị ở địa phương; tiếp tục chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao; chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ diện tích lúa mùa, phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi; tăng cường công tác đối thoại, giải quyết đơn thư ngay từ cơ sở, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Đảng bộ xã cũng cần làm tốt công tác phát triển Đảng viên mới, nhất là Đảng viên khu vực nông thôn; đồng thời thực hiện tốt công tác chỉ đạo triển khai các bước chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp.

Ngay sau Lễ trao tặng HHĐ, Đảng bộ xã Hồng Thái đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

6 tháng đầu năm 2019, Đảng bộ  xã Hồng Thái đã triển khai, quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Thành ủy, huyện ủy tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; đồng thời triển khai thực hiện phù với với tình hình địa phương. Công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, tôn giáo được tăng cường. Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, Đảng bộ xã đã ban hành các nghị quyết chuyên đề, đề ra các biện pháp chủ trương về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, sản xuất vụ xuân, vụ mùa, triển khai mở rộng diện tích trồng măng tây xanh; truyên truyền nhân dân áp dụng các tiến bộ khoa học – kỹ thuật vào sản xuất.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện