làng nghề truyền thống huyện phú xuyên

Các hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Vinh danh làng nghề huyện Phú Xuyên lần thứ IV năm 2023

Trong chương trình các hoạt động của lễ hội, chiều ngày 27/10, Huyện đoàn đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui nhộn.

Về dự, động viên có đồng chí Lê Văn Bính – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Công Hoà – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Các trò chơi dân gian được tổ chức tại lễ hội với sự tham gia của 7 đội chơi đến từ các cụm đoàn khối xã, thị trấn và đoàn khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang.

Với tinh thần vui tươi, hào hứng, các đội đã chơi các màn kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống… với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội giao lưu, tăng cường đoàn kết giữa các cụm đoàn cơ sở trực thuộc; trong thời gian qua, song song với các công tác chuẩn bị luyện tập, hỗ trợ các hoạt động của Lễ hội vinh danh làng nghề, Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, các đơn vị trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên.

./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện