TP Hồ Chí Minh

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Xây dựng nông thôn mới

Phú Xuyên tập huấn công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị năm 2017
Ngày đăng 22/11/2017 | 14:33  | View count: 1279

Sáng ngày 16.11. 2017,  Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn pháp luật giao thông, trật tự đô thị năm 2017 cho cán bộ, chiến sỹ công an Huyện, các đồng chí trưởng, phó công an, lực lượng công an viên các xã, Thị trấn. Dự khai mạc lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, cán bộ Ban an toàn giao thông Thành phố Hà Nội; Đồng chí Vũ Quốc Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Thượng tá Đỗ Văn Chiến, Phó trưởng Công an huyện.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của Sở giao thông vận tải Thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung thông tin về tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong cả nước, Thành phố Hà Nội cũng như trên địa bàn huyện; Thông báo pháp lệnh công an xã, phường, thị trấn; Các kỹ năng trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông; Công tác phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ lực lượng công an Huyện. Từ đó, góp phần làm tốt chức năng, nhiệm vụ, công tác phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, giữ gìn đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là nhằm giảm thiểu ùn tắc và tại nạn giao thông, đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn.

Hoàng Hương, Trung Tâm VHTT & TT huyện.

Ảnh đẹp quê hương