Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày đăng 27/01/2024 | 09:39  | View count: 126

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/1, Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân tri ân” trao tặng quà tới các gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đại Xuyên.

Tham dự chương trình, có đồng chí Lê Văn Bính, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Thế Tài, Phó Trưởng Công an huyện và đại diện lãnh đạo xã Đại Xuyên.

Tại chương trình, Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Xuyên.

Được biết, trong những năm qua, Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G luôn quan tâm tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, nhất là hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước và đón chào Xuân mới./.

Thanh Trang – Trung tâm VHTT&TT huyện

Ảnh đẹp quê hương